“Hoa hậu quý bà” cầu cứu Bộ Công an

Đăng bởi: Ban Biên Tập Thứ sáu, 28/09/2012, 16:38 (GMT+7)

(Xã hội) - Bà Trương Thị Tuyết Nga (SN 1961), là đương kim Hoa hậu Quý bà thành đạt năm 2009, hiện đang là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, đã gửi đơn đến Bộ Công an đề nghị can thiệp sau khi gia đình bà bị dọa giết.

Trương Thị Tuyết Nga – Hoa hậu “Quý bà thành đạt” năm 2009

Trương Thị Tuyết Nga – Hoa hậu “Quý bà thành đạt” năm 2009

Theo đơn của bà Nga thì bà bị một người tên D.M.L (ngụ Q.1, TP.HCM) vốn là đối tác làm ăn cũ liên tục dọa giết bằng cách nhắn tin “khủng bố” qua điện thoại. Cũng theo trình bày trong đơn của bà Nga thì trong vòng 2 năm nay bà L. đã tố cáo bà Nga hành vi lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, bà L. là đối tác với bà Nga trong việc mua bán đất đai. Cách đây hai năm bà L. mua đất của bà Nga ở khu vực (Q.2, TP.HCM). Để mua đất bà L. phải đặt cọc cho bà Nga 1,5 triệu USD, hai bên nảy sinh tranh chấp về số tiền cọc này. Tuy nhiên, sau khi xem xét vụ việc các cơ quan chức năng đã kết luận đây là vụ tranh chấp dân sự và đến nay đôi bên vẫn chưa ngã ngũ.

Mặc dù vậy, trong quãng thời gian này bà L. liên tục nhắn tin với nội dung đe dọa gia đình bà Nga. Đặc biệt trong nội dung tin nhắn có đề cập đến việc dọa giết hai người con của bà Nga ở Mỹ.

Vì quá lo sợ trước sự an toàn tính mạng của mình và gia đình nên bà Nga đã làm đơn gửi cơ quan công an có biện pháp bảo vệ gia đình bà. Được biết, ngoài đơn bà Nga còn gửi theo bằng chứng là tin nhắn có số điện thoại gửi đến.

Theo (petrotimes)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@dinhtiendung.org
Tags:

Mạng chia sẻ